GIÁO DỤC-Y TẾ
Bài tuyên truyền Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường Khai giảng năm học 2023- 2024- Trường tiểu học Cẩm Hoàng
22/08/2023 03:27:22

Kính thưa! - Các bậc cha mẹ học sinh ! thưa toàn thể nhân dân xã nhà !

                   - Các em học sinh yêu quý !

 
 

Năm học 2023-2024 săp bắt đầu, thầy và trò trường tiểu học Cẩm Hoàng đang cùng nhau hân hoan chuẩn bị những công việc cuối cùng cho buổi lễ khai giảng năm học mới. Trong thời điểm vô cùng quan trọng nhà trường rất cần sự quan tâm của Đảng chính quyền địa phương, của cha mẹ học sinh và xã hội cùng nhà trường chung tay góp sức tạo điểu kiện thuận lợi nhất cho con em chúng ta bước vào năm học mới.

 

Các em học sinh thân mến, chúng ta đang sống trong một xã hội văn minh, được hưởng những gì tốt đẹp và tinh hoa nhất của loài người. Cho nên được đến trường là quyền lợi, là nghĩa vụ và bổn phận của các em. Sự nghiệp phát triển của đất nước, sự lớn mạnh của mọi gia đình đều phụ thuộc không nhỏ vào giáo dục. Giáo dục rèn luyện, tạo ra những con người có tri thức, có nghị lực có hoài bão làm vẻ vang cho mỗi gia đình, mỗi dòng tộc, và cả xã hội. Chính vì thể xã hội ngày càng ưu ái đầu tư nhiều hơn cho giáo dục, con em chúng ta ngày càng được học tập, vui chơi trong mái trường GD tốt hơn. Trong những năm học vừa qua trường tiểu học Cẩm Hoàng đã gặt hái được không ít thành công. Nhà trường có đội ngũ các thầy cô giáo vừa hồng vừa chuyên. Nhà trường được đón nhận sự quan tâm của Đảng chính quyền địa phương, được sự chỉ đạo lãnh đạo sát sao của các cấp, đặc biệt được đón nhận sự quan tâm ủng hộ về vật chất và tinh thần của toàn thể nhân dân trong và xã nhà các mạnh thường quân.

Đến hôm nay nhà trường đang chuẩn bị tốt các điều kiện để đón các em vào năm học mới. Để ngày khai trường thật sự là ngày hội của các em mong rằng tất cả mọi người: Các ông, các bà, cha mẹ, các đoàn thể, và toàn xã hội có trách nhiệm lo lắng và quan tâm đến giáo dục hãy dành những tình cảm và sự quan tâm hơn nữa cho con em chúng ta. Cả xã hội cùng nhau chung tay tạo điều kiện tốt nhất cho thế hệ trẻ, tạo dựng môi trường giáo dục lành mạnh và bổ ích.Vì thế trong ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường rất mong được sự phối hợp của các tổ chức, đoàn thể chính trị xã hội, lãnh đạo các cấp, các bậc cha mẹ học sinh để nhà trường tổ chức thành công - đảm bảo an toàn trong buổi lễ khai giảng năm học mới 2023-2024.

Xin chân thành cảm ơn !

TM. BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG

Hiệu trưởng

Đã ký

Trịnh Thị Ngân

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2901
Trước & đúng hạn: 2901
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%

( Cập nhật lúc:10/12/2023 11:46:27)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CẨM HOÀNG - HUYỆN CẨM GIÀNG

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Hữu Thắng-Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ:  xã Cẩm Hoàng-huyện Cẩm Giàng-tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0396905827

Đang truy cập: 2
Hôm nay: 2
Tất cả: 69,520