GIÁO DỤC-Y TẾ
HỘI NGHỊ BIỂU DƯƠNG THÀNH TÍCH DẠY VÀ HỌC NĂM HỌC 2022 - 2023
31/08/2023 04:51:17

   

 
 
 
 Hôm nay Hội Khuyến học xã Cẩm Hoàng long trọng tổ chức hội nghị biểu dương thành tích dạy và học của các nhà trường năm học 2022-2023. Trao thưởng cho Thày cô dạy giỏi, chiến sỹ thi đua, giáo viên bồi dưỡng các đội tuyển đạt giải, học sinh đạt thành tích cao trọng học tập và rèn luyện, các cuộc thi từ cấp huyện trở lên, các em thi đỗ vào các trường Đại học năm 2023.Về dự hội nghị hôm có ông Đào Văn Cường – Huyện ủy viên – Bí thư đảng ủy xã, Cùng các ông bà trong Đảng ủy , Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ xã; Lãnh đạo các tổ chức chính trị xã hội, cán bộ công chức xã, hiệu trưởng 3 nhà trường, trạm y tế , Bí thư chi hộ, Trưởng thôn trong toàn xã.Về dự với hội nghị hôm nay còn có các ông bà trong BCH hội Khuyến học xã, Trưởng các chi hội khuyến học thôn những người cán bộ tâm huyết trong hoạt động khuyến học đã về dự đông  đủ.
 
Trong những năm qua, công tác khuyến học, khuyến tài của xã Cẩm Hoàng luôn được cấp ủy Đảng, chính quyền xã thường xuyên quan tâm chỉ đạo, được cán bộ và Nhân dân trong xã nhiệt tình hưởng ứng, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của Hội. Đến nay, Hội khuyến học xã có 8 chi hội và 48 Ban khuyến học dòng họ, 01 câu lạc bộ. 01 khuyến học liên gia,Toàn xã có 2.254 hộ được công nhận là gia đình học tập.

   Để nâng cao chất lượng hoạt động, Hội khuyến học xã Cẩm Hoàng đã đẩy mạnh tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của công tác khuyến học, khuyến tài và phát động sâu rộng cuộc vận động xây dựng quỹ khuyến học đến các cá nhân, tập thể và Nhân dân trong xã; đồng thời chú trọng đến công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập, gia đình học tập và dòng học học tập. Trong năm học vừa qua, các chi hội và các ban khuyến học trong xã đã tổ chức gặp mặt, phát thưởng cho gần 1.292 lượt học sinh và 102 cán bộ, giáo viên có thành tích tốt trong học tập và công tác, với tổng giá trị khen thưởng là trên 59 triệu đồng. Cùng với việc khen thưởng, các chi hội và các dòng họ đã huy động Nhân dân, con em xa quê đóng góp xây dựng quĩ khuyến học, khuyến tài. Đến nay, tổng số quĩ khuyến học của các chi hội và các Ban khuyến học dòng họ trong xã là hơn 600 triệu đồng, quĩ khuyến học của xã có số dư là 70 triệu đồng.

 
 

   Phát huy truyền thống hiếu học của quê hương Cẩm Hoàng, đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh ở các bậc học trong xã đã không ngừng nỗ lực, cố gắng trong giảng dạy và học tập, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của các nhà trường. Kết quả, trong năm học 2022 - 2023 vừa qua, xã Cẩm Hoàng có 38 cán bộ, giáo viên tiêu biểu, 101 học sinh đạt giải học sinh giỏi Quốc gia, cấp tỉnh, cấp huyện, 33 học sinh trúng tuyển vào các trường Đại học trong cả nước.

 

   Tại hội nghị khen thưởng, Hội khuyến học xã Cẩm Hoàng đã phát thưởng cho những cán bộ, giáo viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học qua và trao giấy khen cho các chi hội, các dòng họ làm tốt công tác khuyến học, khen thưởng các gia đình hiếu học trong xã, trao quà động viên cho những con em thuộc hộ nghèo vượt khó vươn lên trong học tập. Đây là hoạt động thường niên của Hội khuyến học xã, nhằm động viên, cổ vũ đội ngũ cán bộ, giáo viên và các em học sinh bước vào năm học mới đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2870
Trước & đúng hạn: 2870
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%

( Cập nhật lúc:06/12/2023 12:09:46)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CẨM HOÀNG - HUYỆN CẨM GIÀNG

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Hữu Thắng-Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ:  xã Cẩm Hoàng-huyện Cẩm Giàng-tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0396905827

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0